ASOP được viết tắt từ chữ OPTIMIZATION AGRICUTURAL SOLUTIONS

Công ty TNHH Công Nghệ Tưới ASOP được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. Tên viết tắt là Công Nghệ Tưới Asop. Tiền thân là một nhóm hoạt động nghiên cứu các giải pháp, các mô hình tưới nước tối ưu từ trên 30 thành viên từ khắp các tỉnh thành.

Chỉ trong một thời gian ngắn chưa đầy 2 năm, chúng tôi đã thu thập về được rất nhiều mô hình, kinh nghiệm và mạng lưới ngày càng mở rộng

---Tuyên bố bản quyền---

Chúng tôi vạch ra mô hình tưới phun tại gốc từ mô hình béc bọ kết hợp với bù áp đến béc chống côn trùng kết hợp với bù áp và sau này sẽ nâng cấp cao hơn. Chúng tôi không tuyên bố bản quyền bởi vì mô hình hoàn toàn dễ áp dụng đối với người dân. Do đó các Công ty thương mại khác cũng đang chạy theo chúng tôi. Và chúng tôi có đầy đủ cơ sở về hình ảnh, ngày tháng áp dụng để chứng minh chúng tôi là những người tiên phong trong các mô hình này.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm không bao giờ có phiên bản cuối cùng. Do đó, việc chạy theo hình thức nghiên cứu các mô hình của chúng tôi để đánh cắp bí quyết công nghệ sẽ luôn luôn là người đi sau.

Liên hệ ngay với KS Nguyễn Ngọc Hiển 0964.011.100 để trở thành mạng lưới phân phối thay vì suy nghĩ đến việc đánh cắp công nghệ của chúng tôi với giá đại lý ưu đãi nhất

công nghệ tưới asop 13.jpg (169 KB)

Trong thế giới công nghệ tưới, phải nói tới hệ thống tưới nhỏ giọt đang là hệ thống tưới được nhiều người dân Việt Nam đang nghĩ và tưởng tượng nó đang là công nghệ tưới tối tân nhất thế giới. Ít ai nghĩ rằng nó cũng có nhiều ưu điểm và nhưng nó cũng có rất nhiều nhược điểm. Những ai đã từng trải qua, đang và sắp sử dụng công nghệ tưới có thể liên lạc với chúng tôi để tận mắt chứng kiến những gì mà ASOP đã tạo ra kỳ tích trong việc nghiên cứu mô hình cho hệ thống tưới.

Mục đích của chúng tôi là đưa nông dân về gần với những gì đang xảy ra trên ruộng đồng của họ. Để giúp cho họ có được cái nhìn tổng quát lẫn chi tiết về hệ thống tưới. Để người dân hiểu rõ, nắm vững và vận hành tốt hệ thống của chính họ. Với sự quyết tâm chia sẻ, ASOP sẽ không ngần ngại việc những đơn vị khác có thể học hỏi từ quyển sách này và tạo nên sự cạnh tranh bằng chính những phương pháp, mô hình mà ASOP đã đưa ra.

Chúng tôi chia sẻ nhiều bí mật của hệ thống tưới mà các nhà tư vấn xưa nay vẫn giấu kín hoặc chưa biết tới bí mật đó và họ không cho nông dân biết vị họ sợ sẽ không bán được hàng, hoặc không biết kỹ thuật để làm cho hệ thống tưới được tối ưu hơn. Do đó, một khi bạn đọc tài liệu trên đây thì cho dù bạn nông dân hay là nhà tư vấn cung cấp vật tư, nhà thi công hệ thống tưới là cũng đã đồng nghĩa với việc thông tin này đã được phân tản ra khắp cả nước nên những bí mật sẽ không còn là bí mật. ASOP đã đưa ra rất nhiều mô hình tưới cho các loại cây khác nhau và được nhiều người dân ủng hộ. Tuy nhiên đây cũng là khía cạnh góp phần cho sự cạnh tranh ngày càng đa dạng khi mà nhiều nhà tư vấn cung cấp vật tư, thi công hiểu ra được những gì ASOP làm là tối ưu. Và họ đã và đang học theo ASOP từng ngày, từng giờ. Đây chính là điều đáng quý vì ASOP còn giá trị để người khác theo đuổi. Và độc giả hãy nhớ là ASOP chính là viết tắt của từ TỐI ƯU HÓA GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP nên sẽ không có điểm dừng. Do đó khi cầm quyển sách này trên tay đồng nghĩa với việc có thể Công nghệ tưới ASOP đã có một số cập nhật đáng kể trong Công nghệ tưới chưa kịp cập nhật vào quyển sách này.

Với đội ngũ trên mạng lưới đại lý khắp nơi từ các tỉnh thành khác nhau, làm việc theo tâm huyết hướng lợi cho người nông dân, ASOP đang mở rộng hệ thống mạng lưới tư vấn khắp nơi để phục vụ bà con.